สวัสดี

ฮ่องกง เปิดรับข้อคิดเห็นร่างแก้ไขกฎระเบียบ สารที่เป็นอันตราย (Harmful Substances) ในผลิตภัณฑ์อาหาร

แชร์:
Favorite (38)

10 กุมภาพันธ์ 2564

          เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2564 หน่วยงานด้านความปลอดภัยอาหารของฮ่องกง (Centre for Food Safety - CFS) ภายใต้การกำกับดูแลของกรมการอาหารและสุขอนามัยสิ่งแวดล้อมของฮ่องกง (Food and Environmental Hygiene Department - FEHD) ได้เสนอร่างแก้ไขกฎระเบียบ เรื่อง สารที่เป็นอันตราย (Harmful Substances) ในผลิตภัณฑ์อาหาร (Cap. 132AF) เช่น สารพิษจากเชื้อรา โดยมีรายละเอียด ดังนี้

          ร่างนี้เปิดให้แสดงความคิดเห็นถึงวันที่ 15 มีนาคม 2564 ท่านสามารถดูร่างกฎระเบียบดังกล่าวเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.fas.usda.gov/data/hong-kong-hong-kong-proposes-amend-harmful-substances-food-regulations          

 

ที่มา : CFS. Proposed Amendments to the Harmful Substances in Food Regulations (Cap.132AF). 

https://www.cfs.gov.hk/english/whatsnew/whatsnew_fstr/whatsnew_fstr_Food_Regulations_Harmful_Substances.html.

 

download PDF ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527