สวัสดี

ญี่ปุ่นปรับปรุงมาตรฐานสารตกค้างครั้งที่ 198

แชร์:
Favorite (38)

4 กุมภาพันธ์ 2560

ญี่ปุ่นปรับปรุงมาตรฐานสารเคมีทางการเกษตรตกค้างตามพระราชบัญญัติสุขอนามัยอาหารญี่ปุ่น  ครั้งที่ 198 จำนวน 5 รายการ ดังนี้

  1. กลุ่มที่อนุญาตให้ใช้ในญี่ปุ่น ได้แก่
  1. สารที่ไม่อนุญาตให้ใช้ ได้แก่

 

          ทั้งนี้ รายละเอียดค่า MRL ของผลผลิตแต่ละประเภทปรากฎตามเอกสารแนบท้าย กรณีที่ตารางในเอกสารแนบมิได้ระบุค่า MRL Draft ให้ใช้มาตรฐานที่ระดับ 0.01 ppm

download PDF ย้อนกลับ

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527