สวัสดี

Info Graphic Snap Shot

...
8 มี.ค. 2565
อุตสาหกรรมโคเนื้อของไทย ปี 2564

อุตสาหกรรมโคเนื้อของไทย ปี  2564

- จำนวนเกษตรกรผู้เลี้ยงโคเนื้อในไทย

- สัดส่วนการเลี้ยงโคเนื้อ

- ราคาโคเนื้อโดยเฉลี่ยที่เกษตรกรขายได้

- แหล่งเลี้ยงโคเนื้อ 5 อันดับแรกของไทย

- จำนวนโรงเชือด แปรรูปโคเนื้อ

- อัตราการบริโภคโคเนื้อของคนไทย

- ปริมาณการนำเข้าเนื้อโคสดแช่เย็นแช่แข็ง

- แหล่งนำเข้าเนื้อโคของไทย

- ตลาดส่งออกเนื้อโคของไทย

- มูลค่าการส่งออกเนื้อโค

- TOP 5 ประเทศผู้ส่งออกเนื้อโครายใหญ่ของโลก

- TOP 5 ประเทศผู้นำเข้าเนื้อโครายใหญ่ของโลก

สถาบันอาหาร

อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ เพื่อสถาบันอาหาร

2008 ซ.อรุณอมรินทร์ 36 ถ.อรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

Google map

ติดต่อสอบถาม

Email : fic@nfi.or.th
หรือ Call center
contact-img

0-2422-8688 ต่อ 3121
โทรสาร : 02-4228527